Bài viết

GIẢI BA GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH DÀNH CHO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC NĂM 2023

SINH VIÊN KIẾN TRÚC HUẾ ĐẠT GIẢI BA GIẢI THƯỞNG LOA THÀNH DÀNH CHO ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP XUẤT SẮC NHẤT TOÀN QUỐC NĂM 2023
Khoa Kiến trúc xin chúc mừng sinh viên Văn Thị Mỹ Phương và GV. Võ Ngọc Đức với đồ án "Recircle không gian nghệ thuật thời trang bền vững" đã đạt giải Ba giải thưởng Loa Thành năm 2023.
*********************
Sáng ngày 25/12/2023, Lễ trao Giải thưởng Loa Thành lần thứ 35 – năm 2023 vinh danh các đồ án xuất sắc nhất của sinh viên khối ngành Xây dựng và Kiến trúc trên cả nước đã diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch Xây dựng Quốc gia, Hà Nội. Đây cũng là sự kiện chào mừng 35 năm Giải thưởng Loa Thành.
Giải thưởng Loa Thành do Tổng Hội Xây dựng Việt Nam, Hội Kiến trúc sư Việt Nam, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Bộ Xây dựng cùng phối hợp tổ chức. Giải thưởng dành cho các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của sinh viên năm cuối các trường ĐH có đào tạo chuyên ngành về xây dựng và kiến trúc. Trải qua 35 năm, Giải thưởng Loa Thành đã có 3847 đồ án tham dự, được tuyển chọn từ các đồ án tốt nghiệp xuất sắc của 25 trường có đào tạo ngành Kiến trúc & Xây dựng trong cả nước và đã có 137 Giải nhất , 427 Giải nhì , 573 Giải ba và 590 Giải khuyến khích được trao tặng.
*************************
Xem thêm về giải thưởng năm 2023: