Bài viết

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH OPENDAY 2023 - TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ

MỜI THAM GIA CHƯƠNG TRÌNH OPENDAY 2023 - TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ
Thời gian: Sáng từ 7h30, chiều từ 13h30 ngày 26/12/2023
Địa điểm: Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học
*********************************
📖 ĐẾN HẸN LẠI LÊN!! SỰ KIỆN HOT THÁNG 11
#OPEN_DAY: NGÀY HỘI TRẢI NGHIỆM VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ NGHIỆP DÀNH CHO HỌC SINH TRƯỜNG THPT NGUYỄN HUỆ
👉 Open Day là một trong những hoạt động thường niên được Trường Đại học Khoa học Huế tổ chức, đặc biệt quan trọng trong quá trình tuyển sinh và mang đến sức hút không ngờ đối với các bạn học sinh trên địa bàn toàn tỉnh. Đây là cơ hội vàng mở ra trước mắt, nơi những tưởng tượng và khát khao bước chân vào giảng đường Đại học của các bạn học sinh trở thành hiện thực, khi các bạn được trải nghiệm 1 ngày là sinh viên HUSC với những khám phá mới mẻ ở ngành học yêu thích. Đây là ngày các bạn học sinh được thỏa sức khám phá, trải nghiệm để rồi có thể tìm ra con đường sự nghiệp và sứ mệnh của mình trong tương lai.
Thời gian: 26/11/2023
Địa chỉ: Trường Đại học Khoa học Huế, 77 Nguyễn Huệ, TP Huế.
💫 Đừng bỏ lỡ ngay ngày hội OPEN DAY với nhiều hoạt động hấp dẫn:
1. Có 17 sự kiện được tổ chức thành 24 lượt (sáng hoặc chiều) dành cho hơn 600 học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Huệ.
2. Gặp gỡ và giao lưu với đội ngũ giảng viên chất lượng: Được chia sẻ từ những chuyên gia tận tâm, sẵn sàng hỗ trợ bạn chọn lựa con đường nghề nghiệp phù hợp và định hướng tương lai.
3. Trải nghiệm lớp học thực tế vào ngày 26/11: Tham gia những buổi mô phỏng học tập, thú vị, chuyên sâu và hấp dẫn để cảm nhận không khí học thuật, kích thích tư duy và phát triển kỹ năng chuyên ngành.
4. Tìm hiểu về các ngành học HOT nhất hiện nay: Ngành có nhiều cơ hội nghề nghiệp và sự quan tâm từ phía sinh viên và doanh nghiệp. Trường Đại học Khoa học Huế mang đến những ngành học đa dạng, đáp ứng xu hướng và nhu cầu thị trường lao động hiện nay.
5. Hỗ trợ tư vấn tuyển sinh và học bổng: Nhận được thông tin chi tiết về quy trình tuyển sinh, cũng như cơ hội học bổng hấp dẫn để ủng hộ hành trình học tập của bạn.
6. Mạng lưới cộng đồng sinh viên: Gặp gỡ các bạn sinh viên, chia sẻ kinh nghiệm và đánh giá thực tế về cuộc sống sinh viên tại trường Đại học Khoa học Huế.
Khám phá sâu hơn vào những trải nghiệm độc đáo và lôi cuốn từng ngành, thông tin chi tiết phía dưới hình ảnh nhé! Hãy tham gia Open Day ngày 26/11 tới đây để tìm ra lĩnh vực học phù hợp với đam mê của bạn!
—————————————————-
𝐓𝐑𝐔̛𝐎̛̀𝐍𝐆 Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐊𝐇𝐎𝐀 𝐇𝐎̣𝐂, Đ𝐀̣𝐈 𝐇𝐎̣𝐂 𝐇𝐔𝐄̂́
𝐒𝐀́𝐍𝐆 𝐓𝐀̣𝐎 - 𝐍𝐇𝐀̂𝐍 𝐕𝐀̆𝐍 - 𝐓𝐇𝐈́𝐂𝐇 𝐔̛́𝐍𝐆
Địa chỉ : 77 Nguyễn Huệ, TP. Huế
Website: http://husc.hueuni.edu.vn
Fanpage: Đại học Khoa học Huế - https://www.facebook.com/husc.edu.vn/
Email: tuyensinh@husc.edu.vn